Danh mục sản phẩm

Chính sách mua hàng

Quý khách hàng có thể đặt mua hàng trực tiếp tại các showroom, qua điện thoại hoặc trên website online: https://itgc.com.vn/

  1. CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG ONLINE:

Bước 1:  Chọn mặt hàng Quý khách quan tâm để xem các thông tin của sản phẩm, giá cả, phụ kiện, điều kiện bảo hành ...

Bước 2 :  Khi  muốn mua sản phẩm nào nhấn chuột vào nút  "Đặt hàng" , hệ thống sẽ đưa sản phẩm được chọn vào giỏ hàng. Quý khách có thể chọn "Tiếp tục mua hàng" để quay lại trang danh sách sản phẩm để thêm sản phẩm khác, hoặc điều chỉnh số lượng cho sản phẩm vừa chọn.

Bước 3 :  Khi đã chọn đủ số hàng ấn nút "Thanh toán". Điền vào các thông tin cần thiết của Quý khách để chúng tôi tiện liên hệ, vui lòng gõ chính xác và có dấu.

Bước 4: Bấm nút "Hoàn tất" để gửi đơn đặt hàng. Sau khi Quý khách hàng đặt hàng, chỉ từ 15 PHÚT trong thời gian làm việc, nhân viên tư vấn của ITGC sẽ liên lạc lại để xác nhận và kiểm tra thông tin.

Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển ( nếu có), ITG mới tiến hành giao hàng cho quý khách hàng.

  1. MUA HÀNG TẠI SHOWROOM:

​- Đối với Quý khách hàng mua hàng tại showroom , Quý khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng (áp dụng cho nhận hàng trong ngày)

- Đối với Quý khách hàng muốn nhận hàng trả tiền sau, Quý khách vui lòng đặt cọc tối thiểu 500,000 VNĐ.

- Đối với Quý khách hàng yêu cầu giao hàng ở tỉnh thành khác ngoài phạm vi giao hàng miễn phí, Quý khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có).

Một số lưu ý: 

- Trong quá trình vận chuyển có thể phát sinh rủi ro gây ảnh hưởng đến hàng hoá, vì thế xin Quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Trường hợp Quý khách hàng phát hiện thấy kiện hàng có vấn đề khác lạ như tem mác, giấy niêm phong bị rách, sản phẩm bị vỡ, hư hỏng nặng... phải lập biên bản ngay với đơn vị vận chuyển và thông báo ngay cho phòng kĩ thuật và bảo hành của ITGC để được xử lý kịp thời.

- Thời gian giao nhận tuỳ thuộc vào vị trí Quý khách hàng đang ở.

- ITGC sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hóa sau khi Quý khách hàng đã ký nhận hàng.

- Trong trường hợp Quý khách hàng không cung cấp chính xác các thông tin: Địa chỉ giao nhận, Số điện thoại liên lạc, Trì hoãn / gián đoạn hoặc làm chậm thời gian nhận hàng sẽ không được tính lỗi thuộc về ITGC.

- Trong những trường hợp ngoài ý muốn, ví dụ: thiên tai, tai nạn giao thông, tình trạng khẩn cấp quốc gia làm gián đoạn mạng lưới giao thông...vv... thì đội giao hàng của ITGC sẽ liên hệ lại với Quý khách hàng để thoả thuận lại thời gian giao nhận hợp lý nhất.

- Quý khách hàng có trách nhiệm phối hợp với đơn vị vận chuyển để nhận hàng đúng thời gian giao hàng

Gọi điện thoại